TIỆN ÍCH LÀNG SEN VIỆT NAM

Khám phá sự hoàn hảo

Trung tâm văn hóa – thương mại triển lãm sen việt

Sẽ níu chân du khách bằng những tác phẩm văn hóa nghệ thuật, nơi thực sự bạn muốn ghé qua để thưởng lãm văn hóa và các đặc sản các vùng miền. Đây là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc cũng như phát triển và kết nối thương mại của cả vùng.

Trung tâm văn hóa – triển lãm sen việt

Trung tâm văn hóa – triển lãm sen việt

 

Trường kỹ năng phù đổng thiên vương

Nơi nuôi dưỡng và phát triển những tài năng tương lai với những trò chơi dân gian thú vị. Cho con trẻ thoả sức khám phá vẻ đẹp văn hóa và lịch sử dân tộc, ghi lại dấu ấn tuổi thơ tươi đẹp cho chính mình trong hành trình về tương lai.

Trường Phù Đổng Thiên Vương

Trường Phù Đổng Thiên Vương

 

Trung tâm hội nghị tre việt

Nổi bật trên mặt Hồ Tịnh Đế Liên là công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất – Một tuyệt phẩm của KTS.Võ Trọng Nghĩa, một kỉ lục Guinness Việt Nam – Trung tâm Hội nghị Tre Việt, đây sẽ là nơi tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị, chương trình văn hóa nghệ thuật, giao lưu ẩm thực – hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách và cư dân nơi đây những trải nghiệm thú vị với không gian ấm cúng, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng bên hồ sen thanh bình.

Hồ Tịnh Đế Liên và Trung Tâm Hội Nghị Tre Việt

Hồ Tịnh Đế Liên và Trung Tâm Hội Nghị Tre Việt

 

Các khu vực trong dự án Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, đi tới mỗi khu nào, bạn sẽ được du lịch ngay tới văn hóa nơi đó, được thưởng thức món ăn đặc trưng của vùng miền và hòa mình vào không khí lễ hội nơi đó luôn. Bạn được đắm mình trong không gian thoáng mát với ao sen, cây xanh, gốc đa, kênh nước.

Dãy trung tâm thương mại Cửu Long – Sông Hồng

Dãy trung tâm thương mại Cửu Long – Sông Hồng

 

Phố Thương Mại Văn Hóa Cửu Long – Sông Hồng

Được khơi nguồn từ ý tưởng dòng sông Cửu Long – Sông Hồng phồn thịnh, hai con sông mang nặng phù sa bồi đắp cho quê hương Việt Nam. Đây chính là con đường của những lễ hội văn hóa nghệ thuật khắp ba miền, là nơi làm sống lại không khí bản sắc văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc, thu hút du khách trong và ngoài nước, nơi mà ai cũng mong ước được thưởng lãm và trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời. Chỉ cần tản bộ gần 2 km, du khách có thể cảm nhận tất cả những giá trị văn hóa ẩm thực, thương mại đặc sắc như một Việt Nam thu nhỏ.


Hotline:0989 360 999